Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/
KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY TL HỘI LHPN VIỆT NAM

Hôm qua, ngày 20 tháng 10 năm 2015 trường tiểu học Mai Trung số 1 tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 - 20/10/2015.

về dự với buổi lễ có đ/c Phạm Quang Chín Bí thư chi bộ- HT nhà trường, các đ/c là nam đoàn viên công đoàn, cùng toàn thể các đ/c nữ cán bộ giáo viên toàn trường có mặt đông đủ.

Buổi lễ diễn ra thật sôi nổi, tích cực các chị em trong nhà trường chị nào chị ấy đều phấn khởi và tự hào mình là những người phụ nữ Việt Nam "Trung hậu đảm đang". Dù ở bất kỳ cương vị nào, lĩnh vực nào các chị đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, xứng đáng là những người phụ nữ năng động, giỏi việc trường, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập ngày nay.

Trong buổi lễ còn được nghe chị Nguyễn Thị Bích Thu tổ trưởng tổ nữ công ôn lại 85 năm một chặng đường lịch sử của ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam. Một ấn tượng và kỷ niệm sâu sắc bên thềm đó là lời tâm sự, chia sẻ của chị Trần Thị Vân một người phụ nữ đã gắn bó với mái trường TH Mai Trung số 1 đã gần 30 năm, chị thực sự xứng đáng là người thầy của bao thế hệ học trò chị luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Song buổi lễ ban tổ chức còn tổ chức cho chị em giao lưu bóng truyền hơi, những tiếng hò, tiếng cổ vũ của các chị như muốn nổ tung cả trời đất, nó như làm rung chuyển cả một không gian trường học, các chị thật sự vui tươi thoải mái và thấy được mình xứng đáng là người phụ nữ Việt Nam "Trung hậu đảm đang", "Giỏi việc nước đảm việc nhà".

Tác giả: TPT ĐỘI

Kỹ Năng Sống Tiểu Học - Tập 1