Tin tức/(Trường tiểu học Mai Trung 1)/HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN/
THĂM QUAN HỌC TẬP TẠI HUẾ- ĐÀ NẴNG
Một năm học nữa đã kết thúc, một mùa hè xanh lại về. Tất cả các em học sinh cùng các thầy cô trên mọi miền tổ quốc đang chào đón một mùa hè xanh, một mùa hè mang lại nhiều niềm vui bổ ích và đầy ý nghĩa.
Mùa hè năm 2015 khi bắt đầu mở cửa đó là lúc trường TH Mai Trung số 1bắt đầu với hành trình thăm quan học tập tại TP Đà Nẵng một thành phố xanh, sạch, đẹp và văn minh. Với chuyến đi đầy ý nghĩa khi thầy cô nhà trường được đến thăm, tri ân và thắp hương đ/c đại tướng Võ Nguyên Giáp người anh cả Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, cùng chuyến đi các thầy cô được chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền bí của Bà Nà Hills một thành phố hướng nghiệp trên không. Bên cạnh đó còn có những vẻ đẹp cổ kính như Cung Đình Huế nơi thờ các Vua triều đại nhà Nguyễn, các thầy cô cũng đã được đến thăm và thắp hương Thành cổ Quảng Trị nơi diễn ra cuộc chiến khốc liệt 81 ngày đêm của quân đội ta và đế quốc Mỹ. Ngoài ra các thầy cô còn được đén thắp hương tri ân các anh hùng thanh niên xung phong , đặc biệt là 10 cô gái thanh niên xung phong đã hy sinh anh dũng tại Ngã Ba Đồng Lộc, một dấu mốc lịch sử mà tất cả mọi người dân Việt Nam đời đời nguyện ghi nhớ.
Chuyến đi thực sự đã để lại nhiều kỷ niệm, nhiều ấn tượng sâu sắc mà các thầy cô trường TH Mai Trung số 1không thể nào quên.
CÁC HÌNH ẢNH CỦA CHUYẾN ĐI

Tác giả: TPT Đội