tin tức-sự kiện

Vụ xe chở học sinh đâm xe tải qua lời kể của nhân chứng

Chủ nhật, 19/03/2017 | 08:44 GMT+7

“Chiếc xe buýt đang đổ dốc, qua mặt một chiếc xe tải. Phía trước bất ngờ có một chiếc xe tải khác đang lái ra đường, xe buýt không kịp phản ứng gì nên tông vào luôn. Khi tông rồi dừng xong thì các bạn hoảng loạn, chạy hết”, nạn nhân vụ xe chở học sinh đâm xe tải kể lại.

Thông tin báo VOV đăng tải, đến cuối giờ chiều 18/3, đã có thêm 3 học sinh được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai, nâng tổng số học sinh trong vụ tai nạn đang nằm điều trị, theo dõi lên 18. Trong đó, hai em bị thương nặng nhất đã được phẫu thuật và các em đều đã qua cơn nguy kịch, một số em đã hồi phục.

Vụ xe chở học sinh đâm xe tải qua lời kể của nhân chứng - Ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn.

Em Lý Ngọc Thành, ở xã Hra, học sinh Trường PTTH Trần Hưng Đạo, huyện Mang Yang, một nạn nhân của vụ tai nạn đã hồi phục sức khỏe cho biết, thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe khách đang chở khoảng 40 học sinh. Đây là chiếc xe khách được sử dụng như xe buýt để chuyên đưa đón học sinh cấp 2-3 ở hai xã Đăk Tley và Hra ra trung tâm huyện học tập. Đoạn xảy ra tai nạn là đoạn đường có hai vạch liền, cấm vượt nhưng tài xế xe khách chở học sinh vẫn vượt một chiếc xe tải nên mới gây tai nạn.

Em Lý Ngọc Thành kể: “Chiếc xe buýt đang đổ dốc, qua mặt một chiếc xe tải. Phía trước bất ngờ có một chiếc xe tải khác đang lái ra đường, xe buýt không kịp phản ứng gì nên tông vào luôn. Khi tông rồi dừng xong thì các bạn hoảng loạn, chạy hết”.

Tác giả: c1luongphong2

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường