tin tức-sự kiện

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO

HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠOTRONG NHÀ TRƯỜNG

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo là hoạt động giáo dục thực tiễn được tiến hành song song với hoạt động dạy học trong nhà trường.

Trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã, đang tiến hành rất nhiều các hoạt động trải nghiệm cho các em học sinh. Với quy mô tổ chức theo lớp, theo khối, tổ, nhà trường. Với nhiều hình thức khác nhau đã giúp các em học sinh phát huy vai trò chủ thể, tích cực, chủ động, tự giác và sáng tạo của bản thân. Các em được trải nghiệm, được bày tỏ quan điểm, ý tưởng, được đánh giá và lựa chọn ý tưởng hoạt động, tự khẳng định bản thân, của nhóm và của bạn. Hình thành và phát triển cho các em những giá trị sống, các kỹ năng cần thiết.

Trải nghiệm với chủ đề: " Trường học là nhà" được thể hiện bằng hình thức sân khấu hóa của HS khối lớp 4+5

Sự tương táccủa các em HS đầy tự tin sau hình thức thể hiện sân khấu hóa

Hoạt động trải nghiệm sáng tạo gắn kết các em học sinh gần với nhau hơn, đoàn kết hơn: học sinh trong lớp, ngoài lớp, các đoàn thể trong và ngoài nhà trường, đặc biệt là phụ huynh học sinh cùng tham gia với các em. Là động lực giúp các em phấn khởi, ham học, yêu thương.

Tác giả: Thu Hương

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường