tin tức-sự kiện

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN KHỐI 1

DỰ GIỜ TIẾT ĐỌC THƯ VIỆN

Nhằm góp phần hình thành thói quen tự học, tự nghiên cứu cho giáo viên và học sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập trong nhà trường. Hôm nay, 16/3/2018 khối 1 thực hiện dạy tiết đọc thư viện (Hoạt động Đọc cặp đôi) do cô giáo Lưu Thị Dư chủ nhiệm lớp 1A dạy.

Sau dự giờ, các thầy cô được đồng chí Châu cán bộ hỗ trợ thư viện Room, hỗ trợ chuyên sâu về tiết đọc thư viện (Hoạt động Đọc cặp đôi). Lúc chia sẻ về tiết dạy đồng chí Châu cũngsôinổi đưa ra ý kiến nhưng với cách chia sẻ nhẹ nhàng thiết thực, làm cho người dạy không bị ức chế, cảm giác như đồng nghiệp đang chỉ bảo tận tình mình, cùng nhau tìm ra phương pháp dạy học tốt nhất.

Quatiết đọc thư việnnày tôi thấyhọc sinh tự tin hơn, tham gia tích cực vào hoạt độngđọc sách.Quan hệ giữa học sinh với học sinhtrở nên thân thiện, gần gũi. Giáo viên chủ động sáng tạo.Quan hệ giữa đồng nghiệp trở nên gần gũi, cảm thông chia sẻ giúp đỡ nhau.

Tác giả: Lưu Dư

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường