tin tức-sự kiện

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN TỔ 4+5

Thi giáo viên dạy giỏi

Thực hiện theo kế hoạch đầu năm học: 2017 - 2018, các đồng chí giáo viên trường Tiểu học Lương Phong số 2 hăng hái đăng kí thi đua. Đặc biệt là tham gia thi giáo viên dạy giỏi các cấp. Tổ 4+5 có 13 đồng chí trong đó có một đồng chí Phó hiệu trưởng và 12 đồng chí giáo viên văn hóa và giáo viên bộ môn..

Với tỉ lệ 9/12 đ/c tham gia giáo viên dạy giỏi cấp trường, 2 đ/c tham gia giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Trong đó vòng thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, mỗi đ/c thực hiện 01 sáng kiến kinh nghiệm, tham gia thi vòng thi lý thuyết và thực hành.

Tiết học thi giáo viên dạy giỏi cấp trường của cô giáo Đặng Thu Hiền - GV tiếng Anh

Trong vòng thi thực hành các đ/c giảng dạy được BGH, giáo viên trong tổ cùng dự. Trong những giờ dự đó tự mỗi đ/c học tập được bạn về kiến thức, kỹ năng, phương pháp giảng dạy làm cẩm nang cho mình. Chính vì đó mà năng lực chuyên môn của mỗi đ/c giáo viên trong tổ cũng như giáo viên trong nhà trường ngày một nâng cao..!

Tác giả: Thu Hương

Niềm vui ngày khai trường