Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
Hội nghị cán bộ công chức trường TH Hợp Thịnh số I

Hội nghị cán bộ công chức trường TH Hợp Thịnh số I đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019.

Đến dự Hội nghị có đông đủ các công chức viên chức của nhà trường năm học 2018-2019. Sau bài phát biểu khai mạc, đồng chí Dương Quốc Bình – P.Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo tổng kết quá trình thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBVC năm học 2017 – 2018; phương hướng nhiệm vụ, chỉ tiêu, kế hoạch, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019. Đ/c  Lê Thị Thanh Huyền - ủy CT CĐ lên Báo cáo kết quả tổ chức triển khai, thực hiện phong trào thi đua trong năm và phương hướng, nhiệm vụ trong năm tới. Đ/cHiệu trưởngnhà trường giải đáp, trả lời trước HN những ý kiến của các tổ chuyên môn. Hội nghị được nghe, báo cáo của Ban thanh tra nhân dân do đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Trưởng ban trình bày đã thể hiện sự công minh của nhà trường trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học. Quy chể dân chủ, quy chế chuyên môn, nội quy nhà trường …được các cán bộcôngchức, viên chứccủa nhà trường thảo luân sôi nổi và đi đến thống nhất.. Cũng tại Hội nghị đã tiến hành biểu quyết các chỉ tiêu và phát động thi đua năm học mới.

Hội nghị diễn ra hết sức nghiêm túc, dân chủ, cởi mở, xây dựng và thân thiện. Với tinh thần ý thức trách nhiệm, cán bộ , viên chức của đơn vị đã tích cực sôi nổi đóng góp ý kiến vào các báo cáo tổng kết, xây dựng kế hoạch, các chỉ tiêu thi đua và biện pháp thực hiện cho mọi hoạt động của nhà trường.

Hội nghị cán bộ công chức trường TH Hợp Thịnh số I đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2018-2019 .

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường