Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
Hoạt động Câu lạc bộ Toán-Tiếng Việt năm học 2014-2015

Các em học sinh rất tự hào về CLB mình tham gia. Qua đó các em đã có được thói quen tự giác trong học tập, tự tìm tòi để làm bài tốt, biết thêm nhiều dạng toán, có tinh thần tự học tự rèn.

Để hưởng ứng phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” của Bộ GD & ĐT và thực hiện hoạt động giao lưu các môn học theo nhiệm vụ năm học đã đề ra. Thầy trò trường TH Hợp Thịnh đã thành lập Câu lạc bộ Toán–Tiếng việt từ tháng 10/2014.

Nhằm tạo sân chơi và tạo điều kiện phát triển năng khiếu học toán – tiếng việt cho học sinh, tạo nguồn cho các đợt giao lưu học sinh giỏi CLB Toán – Tiếng việt của trường ra đời, với sự tham gia một cách tự nguyện và nhiệt tình của hầu hết học sinh giỏi khối lớp 2,3,4 và 5.

Với hình thức tổ chức nhẹ nhàng, mang tính tự nguyện; cứ 2 tuần/1 lần, mỗi tổ chuyên môn sẽ thảo luận ra một đề toán và một đề tiếng việt có nội dung, kiến thức đã học ở 2 tuần trước. Đề được niêm yết ở góc “Câu lạc bộ” của trường. Học sinh tự chép đề, làm bài và gửi về cho ban tổ chức.

Tác giả: TH Hợp Thịnh 1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường