Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
HỘI THẢO VỀ ĐỒ DÙNG DẠY HỌC TỰ LÀM

Đổi mới phương pháp dạy học là một trong những chủ trương lớn và là việc làm thường xuyên của ngành GD&ĐT và một trong những việc làm góp phần vào hiệu quả của công tác đổi mới phương pháp dạy học chính là việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học, chính vì thế việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học luôn được Ban Giám hiệu, giáo viên trường tiểu Hợp Thịnh quan tâm và chú trọng.

Trong những năm qua, bên cạnh những đồ dùng dạy học có sẵn, giáo viên trường tiểu học Hợp Thịnh  đã luôn tìm tòi, sáng tạo, tự làm thêm nhiều đồ dùng dạy học và đã có rất nhiều đồ dùng trong số đó đã được đánh giá và có tính ứng dụng cao.

Nhằm đánh giá lại công tác sử dụng và tự làm đồ dùng dạy học, sáng ngày 17 tháng 3 trường Tiểu học Hợp Thịnh  đã tổ chức buổi hội thảo về đồ dùng dạy học tự làm. Đến dự với hội thảo, các tổ đã trình bày các bản tham luận của tổ mình về đồ dùng dạy học tự làm, các tổ cũng đã thảo luận sôi nổi, đưa ra nhiều ý kiến hay xung quanh việc làm và sử dụng đồ dùng dạy học tự làm. Mỗi tổ cũng đã chọn lọc và giới thiệu một đồ dùng dạy học tự làm của tổ mình trong năm học 2014-2015.

Tác giả: TH Hợp Thịnh 1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường