Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
Người 'Giáo viên Chủ nhiệm Giỏi' của nhà trường

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng Giáo dục- Đào tạohuyện Hiệp Hòa, năm học 2014- 2015, một sân chơi bổ ích dành cho giáo viên đó là Hội thi "Giao lưu giáo viên chủ nhiệm giỏi".

Để chuẩn bị cho hội thi cấp huyện, Ban giám hiệu nhà trường đã lên kế hoạch thi "Giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp trường vào tháng 11/2014. Qua 2 vòng thi: trắc nghiệm và xử lí tình huống xoay quanh nội dung công tác chuyên môn và công tác chủ nhiệm lớp, cô giáo Dương Thị Giang (GVCN lớp 5A) người đã 10 năm công tác và cô Vũ Thu Hà 1 giáo viên trẻ có năng lực dạy học, thầy Nguyễn Tiến Thu  ba thầy cô đã có số điểm vượt trội đại diện cho tập thể giáo viên nhà trường đến với hội thi.

Với những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, các thầy cô đã chia sẻ những kinh nghiệm trong việc giáo dục, xử lí các tình huống hằng ngày để giúp đỡ các em học sinh cá biệt. Kinh nghiệm ngắn gọn, súc tích đầy ấn tượng ấy thể hiện bầu nhiệt huyết, cái tâm của người thầy "yêu nghề- mến trẻ", được hội đồng giám khảo Phòng GD - ĐT huyện Hiệp Hòa đánh giá cao trong hội thi tổ chức tại trường tiểu học thị Trấn Thắng.

Hội thi "Giao lưu giáo viên chủ nhiệm giỏi" cấp huyện thực sự là nơi để giáo viên tham gia, trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ, học tập lẫn nhau trong công tác chủ nhiệm lớp, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện- học sinh tích cực", "Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" mà ngành giáo dục đề ra trong giai đoạn hiện nay.
Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường