Tin tức/(Trường tiểu học Hợp Thịnh 1)/HOẠT ĐỘNG CHUYÊN MÔN/
ẤN TƯỢNG NGÀY HỘI TIẾNG ANH

Hiện nay việc dạy và học tiếng Anh ở bậc Tiểu học đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trong xã hội ; các trường tiểu học , trung học phổ thông, các bậc phu huynh cũng như các nhà quản lý và hoạch định chiến lược giáo dục. Đảng và Nhà nước ta đã thể hiện rõ quyết tâm xây dưng một đôi ngũ nhân lực có chất lượng cao về ngoại ngữ (triển khai với tiếng Anh trước, sau đó với các ngoại ngữ khác ) thông qua đề án “ Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 – 2020” gọi tắt là đề án 2020. Trong đó đặc biêt nhấn mạnh tầm quan trọng của việc dạy và học tiếng Anh ở bậc Tiểu học (từ lớp 3 đến lớp 5). Chính vì lẽ đó việc dạy và học tiếng Anh được đặc biệt quan tâm trong các nhà trường nói chung và các trường trên địa bàn tỉnh Bắc Giang nói riêng. Việc xây dựng môi trường tiếng Anh trong các nhà trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang đã và đang đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng môi trường giao tiếp, thực hành cho thầy và trò các nhà trường. Nhằm tiếp tục thực hiện Đề án 2020 của Thủ tướng Chính Phủ, phát triển khả năng nghe - nói của học sinh, tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho các em ngày 28/4/2017 trường tiểu học Hợp Thịnh số 1 đã tổ chức thành công “ Ngày hội tiếng Anh” cho học sinh trong nhà trường. Ngày hội thực sự mang lại nhiều điều bổ ích cho các em học sinh. Các em được tham gia nói, học tiếng Anh thông qua rất nhiều trò chơi trong các góc chơi. Các em học sinh tham gia cùng với cha mẹ của mình thật hào hứng và tích cực, một lần thắng cuộc các em lại được các thầy cô tặng quà, những món quà nhỏ bé nhưng vô cùng ý nghĩa với các em.  Kết thúc ngày hội cả cô trò đều thấm mệt nhưng nhưng cũng mang lại niềm vui vô cùng to lớn đối với cả cô và trò.  Ngày hội thực sự đã tạo cho các em một sân chơi thân thiện và vô cùng bổ ích, đúng nghĩa  “ Học mà chơi, chơi mà học” cho các em học sinh.

Một số hình ảnh của ngày hội

Tác giả: c1hopthinh1

tutitu
Niềm vui ngày khai trường