Thứ ba, 23/07/2024 03:13:00
CUỘC VẬN ĐỘNG "TẾT ẤM TÌNH THÂN" NHÂN DỊP XUÂN 2017

Ngày: 17/01/2017

CUỘC VẬN ĐỘNG "TẾT ẤM TÌNH THÂN"
NHÂN DỊP XUÂN 2017
Đã thành thông lệ hàng năm, mỗi dịp tết đến xuân về nhân dân Việt Nam ta lại phát huy truyền thống tốt đẹp "tương thân, tương ái", "thương người như thể thương thân". Với phương châm mỗi ngày làm việc có ý nghĩa, lòng ta thấy phấn khởi hơn, mỗi người làm việc ý nghĩa, xã hội ngày tốt đẹp hơn. Trong những ngày tết nguyên đán đang cận kề, trên tất cả các cơ quan, xí nghiệp đều phát động phong trào tết vì "người nghèo". Với không khí tấp nập đó Liên Đội trường Tiểu học Hoàng Thanh đã phát động phong trào tết vì người nghèo đến tất cả các lớp. Thực hiện phát động đó, các bạn học sinh lớp 2A đã bàn bạc với nhau và đi đến quyết định tổ chức hoạt động "TẾT ẤM TÌNH THÂN" - XUÂN 2017. Mới chỉ lên và xây dựng kế hoạch thôi nhưng các em đã nhận thức rất tốt về ý nghĩa của hoạt động. Các em bàn bạc rất sôi nổi để bầu ra ban tổ chức và tuyên truyền đến tất cả các bậc phụ huynh. Tin rằng hoạt động của các em sẽ mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Để góp phần nhỏ bé giúp các em đón tết nguyên đán thật ý nghĩa.

Dương Quý