Thứ bảy, 04/05/2024 15:32:14
Ngày hội tiếng anh

Ngày: 18/01/2016

Nhằm tiếp tục triển khai có hiệu quả kế hoạch dạy và học tiếng Anh năm học 2015-2016 và thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học môn Tiếng anh, đặc biệt khả năng giao tiếp bằng Tiếng anh cho học sinh và giáo viên trong toàn trường. Ngày 12/ 1/ 2016 Trường tiểu học Hoàng Thanh tổ chức ngày hội Tiếng anh cho học sinh tiểu học. Trong không khí tưng bừng của ngày hội, các em học sinh đã được tham gia trải nghiệm các trò chơi bằng Tiếng anh.Đây là một sân chơi bổ ích, khuyến khích học sinh chủ động tích cực học ngoại ngữ, đồng thời tạo sự tự tin cho giáo viên, học sinh trong nhà trường trong việc nghe nói tiêng Anh. Ngày hội còn tạo hứng thú và tình yêu của học sinh đối với môn Tiếng anh nói riêng và các môn học trong nhà trường nói chung.

Hải Minh