Thứ bảy, 04/05/2024 16:22:20
Nhật ký làm theo lời Bác

Ngày: 18/01/2016

Ngày 15 tháng 1 năm 2016

“Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư.” Một câu nói đầy ý nghĩa của Bác Hồ, và câu nói đó dường như tôi đã khắc cốt ghi tâm. Các công việc ở trường bao giờ tôi cũng rất thẳng thắn. Việc gì thấy không hợp lí, tôi đều nói ngay. Tôi nói chân thật, thẳng thắn. Có thể lãnh đạo không thích. Nhưng tính tôi là vậy. Những khi dạy học ở lớp, tôi luôn nhắc nhở học sinh phải chuyên cần học tập, tiết kiệm và trung thực. Tôi thường nói với các em rằng không có bạn nào rốt. Nếu chúng ta có ý thức và chăm chỉ thì kết quả học tập sẽ cao.

Và để xứng đáng là người cô, người thầy mẫu mực, tôi luôn sống, học tập theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ kính yêu.

Dương Thị Thanh Nga

c1hoangthanh