Thứ bảy, 04/05/2024 20:39:33
Tích cực ôn luyện để thi học kỳ 1

Ngày: 20/12/2015

Để chuẩn bị tốt cho đợt kiểm định chất lượng và thi định kì cuối học kì 1, các đồng chí  giáo viên khối 2 trường tiểu học Hoàng Thanh đã tích cực ôn luyện, bổ sung kiến thức cho học sinh nhằm giúp các em nắm chắc hơn các dạng toán, làm tốt các đề văn. Khối 2 là khối học 1 buổi/ ngày nên ngay từ tuần 15, các đồng chí giáo viên trong khối đã họp, thống nhất lên kế hoạch ôn tập cho các em vào các buổi học. Theo đúng thời khóa biểu các em chỉ học 4 tiết xong các đồng chí GV đã ôn luyện thêm khoảng 20 phút trong mỗi buổi học. Ngoài ra các đồng chí còn tự nguyện đi tăng buổi để dành được nhiều thời gian phụ đạo những học sinh nhận thức chậm hơn. Các đồng chí đã phối kết hợp cùng phụ huynh học sinh quan tâm, kiểm tra thường xuyên hơn việc học bài và làm bài của các em ở lớp cũng như ở nhà. Các đồng chí giáo viên trong khối cùng ra đề và in cho học sinh để các em thi thử giúp cho học sinh làm quen với việc trả lời câu hỏi trắc nghiệm và biết trình bày các bài tự luận của đề thi. Với sự quyết tâm và mong muốn các em học sinh ngày càng tiến bộ, nắm chắc kiến thức hi vọng mùa thi tới cô và trò sẽ gặt hái được nhiều thành công.

c1hoangthanh