Thứ bảy, 04/05/2024 15:25:59
Sinh hoạt chuyên môn

Ngày: 18/01/2016

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường và kế hoạch chuyên môn của tổ, ngày 15/1/ 2016, đồng chí Nguyễn Thị Nga, một giáo viên trẻ của Tổ 1 đã dạy thể nghiệm chuyên đề tiết Tập Viết.

Với lòng yêu nghề mến trẻ, lòng nhiệt tình và niềm đam mê với công việc trồng người, cô đã mang đến cho bạn bè đồng nghiệp một tiết dạy thật sự thoải mái và hiệu quả. Rất nhiều học sinh dưới sự uốn nắn chỉ bảo tận tình của cô đã mạnh dạn, tự tin trong giờ học, chữ viết tròn trịa , đẹp đẽ.

Buổi sinh hoạt chuyên môn không những đẩy mạnh các hoạt động chuyên môn mà còn tạo cơ hội để giáo viên trong nhà trường được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp. Từ đó khuyến khích giáo viên tự học và sáng tạo để nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.

Đây là một số hình ảnh của tiết học:

c1hoangthanh