Thứ ba, 23/07/2024 07:24:10
Phong trào TDTT

Ngày: 22/03/2016

Để hưởng ứng các phong trào thể dục thể thao của ngành, ngày 28/2/2016, trường tiểu học Hoàng Thanh đã tham gia thi đấu giải “ Bóng chuyền hơi nữ CBGV  cấp huyện”

Hoàng Thanh là một xã ở cuối huyện Huyện Hiệp Hòa nhưng có phong trào thể dục thể thao rất phất triển như : cầu lông, bóng đá và bóng chuyền hơi.  Chính điều dó đã có sức ảnh hưởng không nhỏ tới phong trào thể dục thể thao của cán bộ giáo viên trường Tiểu học Hoàng Thanh. Bên cạnh đó, được sự quan tâm tạo điều kiện cho CBGV nhà trường tham gia các hoạt động thể dục thể thao giúp cho phong trào ngày càng sôi nổi.Cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động thể dục thể thao nhiều năm nay được nhà trường đầu tư nên mỗi năm một phong phú, đầy đủ hơn. Ban giám hiệu rất quan tâm đến việc chỉ đạo công tác thể dục thể  thao trong nhà trường nên chú ý đến chỉ đạo sát sao theo  chương trình, kế hoạch đã đề ra.

Để hưởng ứng phong trào thể dục thể thao của ngành, ngày 28/2/2016, trường tiểu học Hoàng Thanh đã chon được một đội bóng chuyền hơi nữ CBGV để tham gia hưởng ứng phong trào của ngành và đã đạt giải khuyến khích.

Thanh Hà