TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

GIỜ SINH HOẠT CỦA LỚP 1A

Năm học 2014- 2015 là năm học thực hiện nhiều nhiệm vụ trọng tâm của ngành Giáo Dục. Một trong những nhiệm vụ trọng tâm đó chính là hoạt động chủ động .

Với HS lớp 1 thì việc chủ động trong các hoạt động là việc làm khá khó khăn bởi các em vừa mới bước qua lớp Mầm non mọi hoạt động của các em hầu hết được bố mẹ làm hộ. Thế nhưng, với sự hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm thì các em học sinh lớp 1A đã hoàn toàn chủ động trong mọi hoạt động. Tiêu biểu nhất là sự chủ động của các em trong giờ sinh hoạt lớp, các em đã tự điều hành được giờ sinh hoạt lớp. Không những thế các em còn biết tổ chức chương trình sinh nhật cho các bạn trong lớp theo tháng. Cụ thể là sáng ngày 24/4/2015 HS lớp 1A đã tổ chức sinh nhật cho các bạn có ngày sinh trong tháng này. Dẫn chương trình cho buổi sinh nhật chính là bạn Bảo Minh- Chủ tịch hội đồng tự quản và bạn Huyền Trang- trưởng ban thư viện.Buổi sinh nhật còn có sự tham gia của ban đại điện CMHS. Các tiết mục như múa, hát, đọc thơ được chính các bạn trong đội văn nghệ của lớp .    Buổi sinh nhật không chỉ mang lại niềm vui cho chính người có ngày sinh nhật ở tháng đó mà nó còn tạo được không khí vui vẻ, thoải mái và thân thiện trong lớp học, đồng thời còn phát huy được khả năng sáng tạo chủ động của HS.

Tác giả: NGUYỄN THÚY

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ