TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

KỈ NIỆM 105 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, ngày 6/3/2015 Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương đã hân hoan tổ chức buổi Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Đậu Mai Hậu Trưởng Ban nữ công đã đọc diễn văn khai mạc, ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử ngày 8/3 đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới cấp ủy Đảng, Chính quyền đã quan tâm tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ cán bộ, giáo viên trong nhà trường.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa tổ chức Hội thi “ Nữ giáo viên tài năng, duyên dáng” trong toàn huyện. Hưởng ứng Hội thi Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương đã lựa chọn đồng chí Trần Thị Trang tham dự cuộc thi.

Với kinh nghiệm trong dạy học, chăm sóc giáo dục học sinh, trong sinh hoạt hàng ngày của bản thân, với sự chuẩn bị khá công phu và được đồng nghiệp quan tâm, giúp đỡ, đ/c Trang đã mang đến cho Hội thi phần thi trang phục áo dài dân tộc gắn với hình ảnh hoa sen, với những bước đi thướt tha, duyên dáng và câu trả lời vô cùng thông minh được liên hệ, ứng xử trong cuộc sống hàng ngày về giữ gìn hạnh phúc gia đình đã được BGK đánh giá cao. Bên cạnh đó phần thi năng khiếu của đ/c cũng rất ấn tượng được BGK và khán giả khen ngợi và cổ vũ nồng nhiệt. Kết thúc Hội thi đ/c Trang đã giành được giải nhì  trong cụm thi số 1.

Tác giả: NGUYỄN LOAN

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ