TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG LƯƠNG

tin tức-sự kiện

Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

(20/10/1930 – 20/10/2015)

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân dịp Lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều ngày 20/10/2015, được sự quan tâm nhất trí của Chi bộ, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn, Ban nữ công Công đoàn trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức buổi “Toạ đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ việt nam 20/10/1930 – 20/10/2015 và tìm hiểu kiến thức pháp luật”. Về dự buổi tọa đàm có Đ/c Hoàng Thị Lệ Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể nữ cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Buổi tọa đàm ôn lại kỷ niệm quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam nói chung và Ban nữ công công đoàn nhà trường nói riêng, phát huy truyền thống tốt đẹp của hoạt động Ban nữ nhà trường giỏi việc nước đảm việc nhà, hăng say với sự nghiệp trồng người.

Sau Tọa đàm là phần thi tìm hiểu kiến thức pháp luật của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Có 29/ 29 đồng chí tham gia, trải qua phần thi bắt thăm trả lời câu hỏi, ban tổ chức đã trao 29 phần quà cho chị em.  Thông qua Hội thi, các nội dung trong Bộ Luật lao động được truyền tải một cách sinh động, hấp dẫn góp phần nâng cao nhận thức, hiểu biết về quyền lợi và trách nhiệm, các chế độ chính sách đối với người lao động. Đồng thời cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Hội thi cũng là dịp để các nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường giao lưu học hỏi, đoàn kết trong sự nghiệp giáo dục.

Tác giả: Nguyễn Loan

HS TRƯỜNG TH HOÀNG LƯƠNG MÚA THEO PHONG CÁCH ẤN ĐỘ