Thứ bảy, 20/04/2024 08:51:49
THỰC HIỆN 2 TUẦN 0 NĂM HỌC 2018 - 2019 TẠI LỚP 5C TRƯỜNG TH ĐÔNG LỖ SỐ 2

Ngày: 28/09/2018

Công tác chuẩn bị cho năm học mới 2018-2019

Ngay từ những ngày đầu tháng 8, tập thể CBGV&NV trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tích cực chuẩn bị các nội dung cần thiết cho năm học mới 2018 - 2019.

Công tác vệ sinh môi trường đặc biệt được chú trọng. Toàn thể CBGV&NV ra quân tổng vệ sinh, phát quang bụi rậm, trồng cây hoa, … các khu vực cổng trường, sân trường, khuôn viên trước và sau khu lớp học

Bên cạnh đó, công tác vệ sinh, trang trí lớp học cũng được chú trọng. Việc trang trí các góc, nhóm, bảng chủ điểm …được quan tâm thực hiện sớm để tránh sự cập dập, chồng chéo khi khai giảng năm học mới.

Trung tuần tháng 8, nhà trường tiến hành rà soát điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học của nhà trường nhờ đó đã kịp thời bổ sung, sửa chữa, thay thế những thiết bị hỏng như cửa sổ, cửa chính, bóng đèn, quạt, lát nền bị phồng, chống thấm...

Trước mắt, năm học 2018-2019 có một số sự thay đổi về nhân sự do công tác điều chuyển giáo viên của phòng nội vụ nên BGH nhà trường phân công giáo viên tạm thời phụ trách các lớp để phụ huynh có thể yên tâm. Sau đó BGH sẽ nhanh chóng ổn định đội ngũ để triển khai các nhiệm vụ năm học mới.

Chỉ còn 2 tuần nữa là tiếng trống khai trường vang lên báo hiệu năm học mới chính thức bắt đầu. Với tinh thần hồ hởi, tích cực chuẩn bị cho năm học mới, với niềm vui tập thể CBGV&NV trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 tin tưởng rằng năm học mới 2018-2019 sẽ đến với nhiều thành công và thắng lợi mới.

Nguỹen Thị Chính