Thứ năm, 02/05/2024 08:00:29
CÂU LẠC BỘ IOE TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2

Ngày: 29/12/2017

CÂU LẠC BỘ IOE TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG LỖ SỐ 2
            Năm học 2017-2018, được sự quan tâm của cấp trên,trường Tiểu học Đông Lỗ số 2 được bố trí 2 giáo viên Tiếng Anh. Tiếp tục với phong trào học bộ môn Tiếng Anh mà nhà trường và phụ huynh, học sinh đặc biệt quan tâm.

Từ một đơn vị có phong trào học tiếng Anh trên mạng còn hạn chế, năm học 2017-2018 này đã có số lượng học sinh tham gia học tiếng Anh trên mạng tương đối đông với hơn 180 nick. Các em không quản ngại khó khăn về thời gian, cơ sở vật chất còn hạn chế như thiếu máy tính, nhiều em ở xa trường, việc đi lại không thuận tiện nhưng các em đã rất hăng hái trong học tập, tích cực luyện tập để trau dồi, nâng cao kiến thức của mình. Với lòng nhiệt tình của mình đến nay cơ bản các em đã có được khối kiến thức nghe – nói – đọc – viết thành thạo, đáp ứng được nhu cầu của nhà trường – gia đình – xã hội, từ đó các em tự tin hơn trong quá trình tham gia các hoạt động đòi hỏi về lĩnh vực kiến thức Tiếng Anh đặt ra.

Bùi Thị Hà