Thứ hai, 29/04/2024 02:27:16
NGHIỆM THU BÀN GIAO CHẤT LƯỢNG HỌC SINH LỚP 5

Ngày: 10/05/2018

KIỂM TRA, NGHIỆM THU, BÀN GIAO CHẤT LƯỢNG HỌC SINH LỚP 5 - NĂM HỌC 2017 - 2018

Hôm nay, ngày 10 tháng 5 năm 2018, thực hiện công văn số 231/PGD&ĐT ngày 23/4/2018 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc hướng dẫn kiểm tra định kỳ và nghiệm thu, bàn giao chất lượng giáo dục học sinh năm học 2017 – 2018, Trường Tiểu học Đông Lỗ số 2, tổ chức coi kiểm tra, nghiệm thu bàn giao chất lượng giáo dục học sinh lớp 5 với sự giám sát của lãnh đạo, giáo viên Trường THCS xã Đông Lỗ do đ/c Trần Văn Tăng – PHT làm trưởng đoàn cùng các thành viên:

1. Đ/c :  La Hoài Bắc              -  GV Toán

2. Đ/c:  Nguyễn Thị Phương   - GV Văn

3. Đ/c:  Hoàng Văn Thái         - Thư ký

Về phía nhà trường : 02 đ/c trong BGH và các đ/c GVCN lớp 5:

1. Đ/c: Cam Thị Nhất             -  GVCN lớp 5A
  2. Đ/c: Lương Thị Thắm        -  GVCN Lớp 5B
  3. Đ/c: Nguyễn Thị Chính      -  GVCN lớp 5C

Đúng 7h30, học sinh tiến hành làm bài. Theo quy định, học sinh sẽ làm 03 bài kiểm tra: Môn Tiếng Việt phần đọc hiểu và phần kiểm tra viết; môn Toán. Thời gian làm bài mỗi phần là 40 phút.

Học sinh đều rất tích cực, tự giác làm bài, nghiêm túc, không có hiện tượng coi cóp bài của nhau. Các thành viên, trong quá trình coi, chấm kiểm tra làm việc đúng quy chế, rất nghiêm túc, khách quan, không có tình huống  bất thường nào xảy ra.

Cuối mỗi buổi làm việc, đoàn giám sát đều lập biên bản và thông qua.

Với nội dung kiểm tra, nghiệm thu, bàn giao theo hình thức trên, vừa để kiểm tra kết quả dạy- học của các trường và có thêm minh chứng để đánh giá chất lượng dạy học của các nhà trường, đồng thời qua đây sẽ giúp cho các nhà trường có thêm biên pháp để nâng cao chất lượng dạy - học; giúp mỗi em học sinh phải tích cực học tập tốt hơn nữa.

BGH