tin tức-sự kiện

Trường tiểu học Đạo Đức A ổn định nền nếp sau Tết

TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠO ĐỨC ỔN ĐỊNH NỀN NẾP

DẠY VÀ HỌC SAU TẾT

Ngày 21/2/2018, sau kỳ nghỉ Tết theo qui định, thầy và trò trường tiểu học Đạo Đức A nhanh chóng ổn định nền nếp dạy và học.

Trong dịp Tết Mậu Tuất 2018, tập thể cánbộ, giáo viên, nhân viên và 879 em học sinh toàn trường đã đảm bảođón Tết an toàn, tiết kiệm. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên đảm bảo trực Tết đúng quy định, các ca trực có biên bản bàn giao chi tiết.

Trong ngày đầu đến trường, sĩ số học sinh đến trường tương đối đầy đủ đạt 97,7 %. Ngày mùng 1 Tết có 1 em học sinh trong khi đi chúc Tết cùng gia đình bị ngã xe máy dẫn đến xây sát chân tay, nhà trường và giáo viên chủ nhiệm đến nhà thăm hỏi động viên.

Trong buổi học đầu tiên, giáo viên nghiêm túc thực hiện đúng thời khóa biểu, dạy đúng phân phối chương trình, họp chuyên môn theo lịch, ổn định tốt nề nếp học tập của học sinh; các hoạt động khác cũng diễn ra bình thường, đúng quy định.

Học sinh và giáo viên trong giờ học toán

Họ sinh lớp 2A trong giờ tập đọc.

Học sinh tập thể dục giữa giờ.

Nguyễn Thủy

Tác giả: Nguyễn Thủy