Tin tức SINH HOẠT CHUYÊN MÔN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ÁP DỤNG QUAN ĐIỂM GI

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM

20/03/2018

Trường mầm non là môi trường thuận lợi để hình thành các kỹ năng xã hội cho trẻ. Việc tổ chức các hoạt động giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cho trẻ nhằm thỏa mãn nhu cầu vui chơi và hoạt động của trẻ, thông qua đó nhân cách của trẻ được hình thành và phát triển toàn diện.

SINH HOẠT BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

03/02/2018

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, sáng ngày 3/2/2018 Tổ chuyên môn Trường MN Thường Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch.

TRƯỜNG MẦM NON SINH HOẠT BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

06/01/2018

Sáng ngày 6 tháng 1 năm 2018. Trường mầm non Thường Thắng tổ chức sinh hoạt bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên.

GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ

20/12/2017

Trong chương trình giáo dục mầm non, giáo dục phát triển thể chất là một trong những lĩnh vực giáo dục phát triển toàn diện cho trẻ. Giáo dục phát triển vận động cho trẻ không chỉ đơn thuần dạy múa hay dạy vận động mà mục đích để phát triển các cơ, bắp, xương, khớp, sự khéo léo, dẻo dai... thông qua các động tác là cơ hội phát huy năng lực vận động tiềm ẩn của trẻ.

HOẠT ĐỘNG TẠO HÌNH VỚI TRẺ MẦM NON.

17/12/2017

Trẻ mầm non luôn rất nhạy cảm với cái đẹp xung quanh, đây là thời kỳ phát triển những cảm xúc thẩm mỹ – đó là những cảm xúc tích cực được nảy sinh khi trẻ tiếp xúc trực tiếp với cái đẹp trong các nghệ thuật trong đó có nghệ thuật tạo hình.

BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN DỰ THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI C

16/12/2017

Chuẩn bị tốt cho vòng thi thực hành giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh chu kỳ 2016-2019. Nhà trường tổ chức bồi dưỡng chuyên môn, dự giờ và rút kinh nghiệm cho giáo viên dự thi để đạt được kết quả cao nhất

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHO C

04/11/2017

Trường mầm non Thường Thắng tổ chức hội giảng, bồi dưỡng chuyên môn cho CBGV và lấy thành tích chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

MỪNG NGÀY HỘI CỦA BÀ, CỦA MẸ VÀ CÔ GIÁO NHÂN NGÀY 20/10

20/10/2017

Hôm nay các bé lớp mẫu giáo 5-6 tuổi A2 trường mầm non Thường Thắng tham gia hoạt động trải nghiệm làm bưu thiếp, cắm hoa, vẽ hoa để chúc mừng ngày 20/10 " Mừng ngày hội của bà, của mẹ và cô giáo''

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM TRONG TRƯỜNG MẦM NON

19/05/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa và nhiệm vụ năm học 2016-2017, ngày 19/5/2017, trường mầm non Thường Thắng long trọng tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên môn năm học 2016-2017.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ÁP DỤNG QUAN ĐIỂM GI

06/05/2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa. Trường mầm non Thường Thắng tổ chức cho CBGV tham gia sinh hoạt chuyên môn nội dung hướng dẫn thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường màm non

Niềm vui ngày khai trường