Tin tức Hội thi: 'Giáo viên tài năng duyên dáng'

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY

08/03/2018

Hôm nay, trong không khí vui mừng, tràn ngập tình thân ái, tình đoàn kết và phát triển, Công đoàn trường MN Thường Thắng long trọng tổ chức kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

ĐOÀN VIÊN CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG THAM GIA GIẢI

03/03/2018

Nhằm khuyến khích động viên đoàn viên công đoàn tích cực luyện tập thể thao nâng cao sức khỏe, hưởng ứng phong trào “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tạo điều kiện để đoàn viên công đoàn tham gia thi đấu giải bóng chuyền hơi, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong tổ chức các hoạt động thể dục thể thao.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG NHIỆM KỲ 20

22/05/2017

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; kế hoạch số: 02/KH-LĐLĐ, ngày 06/02/2017 của Liên đoàn Lao động huyện Hiệp Hòa về tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022; Công đoàn trường mầm non Thường Thắng tiến hành đại hội nhằm kiện toàn lại tổ chức Ban Chấp hành khoá mới.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM

08/03/2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón xuân Đinh Dậu, chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Được sự nhất trí của chi bộ,BGH, BCH công đoàn.Chính quyền và công đoàn nhà trường phối hợp tổ chức lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2017

TẬP THỂ DỤC THỂ THAO LÀ RÈN LUYỆN SỨC KHỎE CHO MỌI NGƯỜI

19/01/2016

Công đoàn trường mầm non Thường Thắng tổ chức tập luyện đánh bóng chuyền hơi cho CBGV.

HƯỚNG TỚI NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ KÍNH YÊU!

18/05/2015

Ngày 18 tháng 5 công đoàn trường MN Thường Thắng tổ chức trận giao hữu bóng chuyền hướng tới kỷ niệm 125 năm ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu.

PHONG TRÀO THỂ DỤC THỂ THAO TẠI TRƯỜNG MN THƯỜNG THẮNG

12/05/2015

Phong trào thể dục thể thao đã được công đoàn trường MN Thường Thắng triển khai tới toàn thể đoàn viên công đoàn trong nhà trường.

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THƯỜNG THẮNG VẬN ĐỘNG THU GOM GIẤY PHẾ L

20/04/2015

Công đoàn trường MN Thường Thắng vận động CB đoàn viên công đoàn thu gom giấy phế liệu, thực hành tiết kiệm, tận dụng thu gom giấy loại gây quĩ thăm hocjr nhà giáo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

07/03/2015

Trong không khí tưng bừng phấn khởi kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. CĐ trường MN Thường Thắng tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Hội thi: 'Giáo viên tài năng duyên dáng'

06/03/2015

Hội thi: 'Giáo viên tài năng duyên dáng' một sân chơi bổ ích cho các cô giáo ngành giáo dục

Niềm vui ngày khai trường