Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Hoạt động chuyên môn/

SINH HOẠT BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN CHO GIÁO VIÊN

Tiếp tục nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ đồng thời nâng cao chất lượng đội ngũ và tạo cơ hội cho giáo viên được chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ, sáng ngày 3/2/2018 Tổ chuyên môn Trường MN Thường Thắng tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo kế hoạch.

Thành phần: Ban giám Hiệu và các đồng chí giáo viên trong toàn trường

Nội dung chính của buổi sinh hoạt là :

1 - Dự giờ

* Hoạt động 1: Tạo hình: Làm các con vật

Lớp 5 tuổi

* Hoạt động 2:  Toán: Đo một đối tượng bằng các đơn vị đo khác nhau ( Trẻ 5 – 6 tuổi)

Do Cô giáo: Nguyễn Bích Hường  thực hiện.

2- Nhận xét đánh giá

- Qua 2 hoạt động đã giúp cho giáo viên được trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau, trẻ hào hứng tích cực tham gia vào các hoạt động, tiết dạy được các đồng chí giáo viên đánh giá cao về phương pháp tổ chức, lấy trẻ làm trung tâm và kết quả đạt được trên trẻ, . Xếp loại  giờ dạy Xếp loại  tốt.

Sau đây là một số hình ảnh: