Tin tức '' NGÀY TẾT QUÊ EM ''

BÉ CÙNG CẢM NHẬN

19/04/2018

Đôi bàn tay ngoài việc giúp trẻ làm những công việc hàng ngày, bàn tay còn giúp trẻ cảm nhận được rất nhiều điều thú vị.

"NGÀY CHỦ NHẬT XANH"- MỘT NGÀY ĐẦY Ý NGHĨA VÀ TÍCH CỰ

14/04/2018

Ngày 14/4/ 2018. Trường mầm non Thường Thắng tổ chức " Ngày chủ nhật xanh"

BÉ THỰC HÀNH KỸ NĂNG SỐNG

10/04/2018

Việc giáo dục và cho trẻ mẫu giáo thực hành kỹ năng sống trở thành vấn đề vô cùng quan trọng và cần được quan tâm đặc biệt với trẻ mầm non.

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ L

07/04/2018

Để thực hiện tốt chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" và chuẩn bị cho cuộc thi " Xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm" cấp tỉnh. Trường mầm non Thường Thắng tiếp tục chỉ đạo CBGVNV tập trung trang trí môi trường thân thiện cho trẻ.

HUY ĐỘNG SỰ THAM GIA CỦA PHỤ HUYNH TRONG VIỆC CẢI TẠO MÔI TRƯ

23/03/2018

Hôm nay ngày 23 tháng 3 năm 2018, nhà trường phối kết hợp cùng phụ huynh học sinh các lớp tổ chức buổi lao động, tạo cảnh quan môi trường cho trẻ hoạt động.

Hội thi “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

07/03/2018

Trường mầm non Thường Thắng tổ chức Hội thi Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm cấp trường, năm học 2017 - 2018

TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG THẮNG THỰC HIỆN " NGÀY CHỦ NHẬT XA

11/02/2018

Trường mầm non Thường Thắng Thực hiện công văn số 92/PGD&ĐT huyện Hiệp Hòa ngày 7/2/2018 về việc thực hiện " Ngày Chủ nhật xanh" tổ chức tổng vệ sinh trong và ngoài nhà trường, đường làng, ngõ xóm.

TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI TRƯỜNG MẦM NON THƯỜNG

09/02/2018

Công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mầm non là một trong những nhiệm vụ được nhà trường đặc biệt quan tâm hàng đầu.

NIỀM VUI CỦA BÉ KHI ĐƯỢC CÙNG CÔ THAM GIA THU HOẠCH RAU SẠCH

09/02/2018

Rau là thực phẩm cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng của trẻ. Vườn rau sạch không những cung cấp về dinh dưỡng mà còn là môi trường cho các cháu tìm hiểu, khám phá, trải nghiệm thông qua các hoạt động dạo chơi ngoài trời. Vườn rau của bé đã tô điểm cho khuôn viên của trường thêm xanh tươi và vui nhất là mỗi chuyến thu hoạch rau sạch cùng cô, nét mặt bé nào cũng tươi vui và hớn hở.

'' NGÀY TẾT QUÊ EM ''

06/02/2018

Tết Nguyên Đán là ngày tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam từ hàng ngàn đời nay, là món quà tinh thần sâu sắc của mỗi người con dân, đất Việt, là điểm giao thời giữa năm cũ và năm mới. mỗi dịp tết đến dù ai đi xa cũng mong muốn được trở về sum họp bên gia đình, Tết còn là dịp để mọi người Việt Nam tưởng nhớ, tri ân tổ tiên, nguồn cội.

Niềm vui ngày khai trường
Ngày hội đến trường
Ngày hội khai trường