Tin tức Tin tức/(Trường MN Thường Thắng)/Hoạt động chuyên môn/

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN HƯỚNG DẪN THỰC HÀNH ÁP DỤNG QUAN ĐIỂM GIÁO DỤC LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM TRONG TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa. Thứ 7 ngày 6 tháng 5 năm 2017 Trường mầm non Thường Thắng  long trọng tổ chức cho CBGV tham gia sinh hoạt chuyên môn nội dung hướng dẫn thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non tại trường mầm non Thường Thắng. Dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có Đ/c Bùi Thị Thủy - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Thị Lý - PHT nhà trường. Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có đầy đủ các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường. Buổi học chuyên môn diễn ra rất nghiêm túc và giáo viên tham gia vào buổi học, trao đổi, thảo luận các nội dung đưa ra. Qua buổi học các đồng chí giáo viên đã được tiếp thu kiến thu với các nội dung, các tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Đó là tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong lập kế hoạch giáo dục trẻ mẫu giáo,tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong xây dựng và sử dụng môi trường giáo dục tại trường mầm non, tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong tổ chức hoạt động chơi, hoạt động học, cho trẻ mẫu giáo, tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong hợp tác với cha mẹ chăm sóc, giáo dục trẻ, tiêu chí thực hành áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong chăm sóc giáo dục trẻ dân tộc thiểu số và trẻ có hoàn cảnh khó khăn. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn: