Tin tức/(Phòng GD&ĐT huyện Vĩnh Thạnh)/Công Đoàn/
Trao quà đầu năm cho học sinh tại huyện Vĩnh Thạnh

          Ngày 19 tháng 8 năm 2016, trước thềm năm học mới, Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã thành lập Đoàn đi phát quà cho học sinh tại huyện Vĩnh Thạnh gồm có: Đại diện LĐLĐ TP Cần Thơ, LĐLĐ huyện Vĩnh Thạnh, Công đoàn Giáo dục huyện và đại diện các đơn vị tài trợ quà của Bảo hiểm tiền gửi ĐBSCL, các khu chế xuất - CN Cần thơ, Tổng công ty phát điện 2, công ty CP Phân bón hóa chất Cần Thơ, Công ty cấp thoát nước Cần Thơ.

          Tổng số 200 phần quà/04 trường, gồm: balô hoặc (cặp), tập, bút, bảng và đồ dùng học tập khác. (Trường tiểu học Thạnh An 2; Trường tiểu học Vĩnh Bình 2; Trường tiểu học Thạnh Lộc; Trường tiểu học Thạnh Quới 2).

          Nhận được quà các em hớn hở vui mừng tuy ngày nay các em có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em biết vượt qua để đạt được học sinh giỏi đó là sự quý giá cho bản thân các em cho gia đình, cho xã hội, cho nên Xã hội, gia đình, nhà trường luôn quan tâm giúp đỡ các em để mai sau các em lớn lên là người góp phần xây dựng  đất nước vững mạnh giàu đẹp vì các em là tương lai của đất nước mai sau.

Cô chú và thầy cô phát quà cho các em HS trường TH Thạnh Quới 2

Ths Trần Ngọc Diễm

Tác giả: pgdvinhthanh