Thứ năm, 25/04/2024 13:01:44
HOẠT DỘNG MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Ngày: 27/02/2018

BẢN TIN CÔNG ĐOÀN THÁNG 2-2018

Hòa chung với nhân dân cả nước chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, đón chào xuân mới Mậu Tuất - 2018. Trường THCS Hương Lâm tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, mạnh mẽ trong cán bộ, công chức, viên chức, lao động và các lớp học sinh.

Thật vậy, ngay từ đầu tháng 1, Công đoàn nhà trường đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt. Sau ngày phát động, các giáo viên hăng hái thi đua dạy giỏi cấp trường với những giờ giảng hay đầy ý nghĩa. Các giáo viên thi giáo viên giỏi huyện hăng say luyện tập tay nghề, đăng kí nhiều giờ dạy tốt. Tiêu biểu trong phong trào đó là cô giáo Nguyễn Thị Hoa, giáo viên văn học

Không những vậy, các thầy cô và học sinh còn nhiệt tình rèn luyện thân thể, trang trí lớp học. Sau giờ học buổi chiều, thầy trò lại tập bóng chuyền hơi, mỏi nhưng thật vui và khỏe.

NGUYỄN KIM THÙY