Thứ tư, 01/05/2024 02:49:29
VUI TẾT TRUNG THU

Ngày: 22/09/2016

TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU

Chiều nay, ngày 14/8 (Âm lịch), sau 4 tiết học, lễ phá cỗ vui tết trung thu đã được nhà trường THCS Hương Lâm tổ chức tưng bừng cho 766 học sinh trong toàn trường với chủ đề "Đêm hội trăng rằm"

Đến dự có anh chị Đồng Văn Tiến, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn xã Hương Lâm, chị Đồng Thị Hồng- Phó bí thư xã Đoàn đại diện cho Đảng ủy- HĐND- UBND xã tặng quà cho các em học sinh. Bên cạnh đó còn có Bác Ngô Văn Hạnh đại diện cho BCH Hội cha mẹ học sinh của trường có phần quà tặng các em với những lời động viên hết sức ý nghĩa.

Mở đầu buổi lễ, thầy Nguyễn Đình Kim- Hiệu trưởng nhà trường đã có lời phát biểu động viên các em vui để học nhằm đạt được thành tích cao trong học tập.

Trong không khí vui tươi của buổi lễ trung thu, có 766 học sinh của trường đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ vui nhộn của các em học sinh của nhà trường, đồng thời cùng thưởng thức những mâm ngũ quả được lấy từ những vườn cây hoa trái của gia đình các em mà các em tự nguyện mang góp. Thật là ý nghĩa biết bao! Các em cũng được thưởng thức mâm bánh dẻo, bánh nướng trung thu ngon ngọt của các thầy cô giáo, các bác UBND xã, các anh chị trong BCH Đoàn thanh niên các thôn, các bậc phụ huynh tặng. Sự quan tâm đến các em và sự gắn kết giữa nhà trường, địa phương, các ban ngành đoàn thể đã làm cho phụ huynh, nhân dân trong xã yên tâm, tin tưởng và ấm lòng!

Mặc dù buổi lễ chỉ diễn ra trong khoảng 2 giờ đồng hồ nhưng lại rất có ý nghĩa với các em học sinh. Hi vọng rằng, sau buổi liên hoan tết trung thu này các em sẽ có nhiều cố gắng hơn trong học tập, các thầy cô giáo sẽ phấn khởi hơn trong sự nghiệp trồng người.

Ngô quang Đức