Thứ hai, 22/07/2024 23:32:09
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 88 NĂM THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Ngày: 27/02/2018

KỈ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 3/2/1930 - 3/2/2018)

Nhân kỉ niệm 85 năm ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2018), sáng 2/2 trường THCS Hương Lâm  long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tổ chức phát thưởng cho lớp đạt giải trang trí lớp học thân thiện;. Phát động thi đua “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Buỗi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, trọng thể với sự tham dự của gần 900 học sinh và các thầy cô giáo.

Diễn văn kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam do đồng chí Đào Văn Giang – Chủ tịch Công đoàn trình bày tại lễ kỷ niệm trọng thể đã khẳng định: Trải qua 88 năm xây dựng và trưởng thành, lấy chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, Đảng CSVN đã lãnh đạo nhân dân giương cao ngọn cờ độc lập và Chủ nghĩa Xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức để làm nên những thành tựu vĩ đại.

Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của các lớp trình bày. Mỗi tiết mục là những lời ca, điệu múa ngợi ca Đảng, Bác Hồ kính yêu.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Duy – PHT nhà trường đã đọc quyết định của hiệu trưởng trường THCS Hương Lâm khen các lớp đạt giải “Trang trí lớp học thân thiện. Buỗi lễ diễn ra đầy xúc động với những  nét mặt vui tươi phấn khởi của các em học sinh đại diện cho lớp 6A1; 6A2; … lên nhận phần thưởng. Đó cũng là động lực để  các lớp trong toàn trường thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân mừng đất nước đổi mới.

Nguyễn Kim Thùy