Chủ nhật, 28/04/2024 04:51:53
NGÀY HỘI TIẾNG ANH TẠI TRƯỜNG TH BẮC LÝ 2

Ngày: 22/03/2017

Thầy TRẦN VĂN ĐỊNH - Phó hiệu trưởng trường TH Bắc Lý 2 đã gửi nội dung bài viết:

Chiều nay 19/3, trường TH Bắc Lý số 2 tổ chức “ Ngày hội tiếng Anh”. Dự Ngày hội của các em có các đại biểu: đồng chí  Vũ Trường Sơn - Phó Trưởng phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Anh Hoài - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hiệp Hòa và các chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; đồng chí Ngô Thị An Trang - cán bộ Huyện Đoàn Hiệp Hòa; các đồng chí Ban giám hiệu, giáo viên tiếng Anh trong xã Bắc Lý và cụm chuyên môn số 5; đồng chí Đỗ Xuân Thành - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và đại diện các ban ngành, đoàn thể xã Bắc Lý; hỗ các hoạt động trong Ngày hội của học sinh còn có 20 học sinh lớp 6 trường THCS Bắc Lý. Điều đặc biệt dẫn đến thành công Ngày hội còn có đông đảo phụ huynh học sinh đến dự và tham gia các hoạt động cùng học sinh.

NGUYỄN QUANG DUY