Thứ hai, 20/05/2024 09:19:09
KẾ HOẠCH TỔ CHỨC KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ( 26/3/1931- 26/3/2016)

Ngày: 21/03/2016

PHÒNG GD & ĐT HIỆP HÒA

LIÊN ĐỘI THCS ĐẠI THÀNH

KH số:20/ KHLĐ

=========================

Đại Thành, ngày 01 tháng 3 năm 2016

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC

KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

( 26/3/1931- 26/3/2016)

Căn cứ vào chương trình công tác đội và phong trào thanh thiếu nhi năm học  2015 - 2016 của HĐĐ Tỉnh Bắc Giang, Ban thường vụ Huyện Đoàn, Phòng GD&ĐT Hiệp Hoà.

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường năm học 2015 – 2016. Hòa cùng không khí sôi nổi của cả nước nói chung, trường THCS Đại Thành nói riêng tổ chức các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) BCH Đoàn - Đội trường THCS  Đại Thành triển khai kế hoạch tổ chức kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM, như sau:

I. Mục đích, yêu cầu

- Thông qua việc tổ chức mít tinh kỉ niệm, văn nghệ ( kết hợp Đoàn xã Đại Thành tổ chức), chơi các trò chơi dân gian: kéo co, đẩy gậy…. Đoàn viên, Đội viên ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, có thêm những giây phút thư giãn, vui chơi, giải trí bổ ích sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng.

- Tạo điều kiện cho các Đoàn viên các Đội viên có năng khiếu có dịp rèn luyện, thể hiện tài năng của bản thân mình.

- Các lớp thi trang trí lớp học thân thiện theo kế hoạch năm học.

- Thi bồn hoa đẹp các chi Đội tạo cảnh quan sư phạm nhà trường

- Thi trình diễn nghi thức Đội qua video clip( cấp huyện)

II. Chỉ tiêu cần đạt

-                     6/6 lớp (=100%) các chi Đội tham gia các hoạt động: Dự mít tinh, trò chơi dân gian, trang trí lớp học, thi bồn hoa đẹp

-                     Thi nghi thức Đội cấp huyện qua video clip: chọn chi Đội 8A

III. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: 7h00 ngày 26/3/2016.

- Địa điểm: tại Sân trường THCS Đại Thành.

IV. Đối tượng tham gia

- Các Chi Đội trong nhà trường THCS Đại Thành.

- Các lớp tham gia theo quy định cụ thể của BTC, đăng kí dự thi theo thể lệ( dán bảng tin) đăng kí nộp danh sách trước ngày 22/3/2016.

V. Nội dung hoạt động: gồm 2 phần

1. Phần lễ mít tinh kỉ niệm.

2. Phần hội: Tổ chức chơi trò chơi dân gian: Đẩy gậy, kéo co.

VI. BAN TỔ CHỨC – BAN GIÁM KHẢO:

1. Thầy Trần Văn Thái – BT chi đoàn – Trưởng ban.

2. Cô Hoàng Thị Thu Hằng  – TPT Đội - Phó ban.

3. Cô Đỗ Thị Huệ - GV Toán-  Ủy viên.

4. Thầy Nguyễn Bá Tòng- - Ủy Viên.

5. Thầy Trần Văn Trường- - Ủy viên

Tất cả các GVCN, đoàn viên thanh niên, giáo viên bộ môn có mặt tham gia mít tinh, tổ chức, động viên, cổ vũ cho các chi đội thi, trò chơi.

1. Phân công nhiệm vụ
    1. Phân công các đ/c Đoàn viên tham gia hỗ trợ cùng GVCN chuẩn bị các hoạt động chào mừng 26/3( như trang trí lớp, bồn hoa…) như sau:
  • Lớp 9A: đ/c Hằng- Thảo
  • Lớp 9B: đ/c Huệ- Yến
  • Lớp 8A: đ/c Thái- Hương
  • Lớp 7A: đ/c Tuyết- Quyên
  • Lớp 7B: đ/c Hiền- Huyền
  • Lớp 6A: đ/c Thùy- Bích- Biên
    1. Công tác chuẩn bị:
  • Ma két, văn nghệ dẫn chương trình phần lễ: đ/c Hằng, đ/c Bích hỗ trợ thêm phần chuẩn bị văn nghệ
  • Phụ trách âm thanh, phần hội: đ/c Thái
  • Lớp trực ban 7A( đ/c Quyên) chuẩn bị phần sân khấu
  • Mỗi lớp 2 lá cờ Tổ Quốc, 1 chậu hoa tươi , 1 khăn trải bàn.
  • Phần thi trình diễn nghi thức Đội: đ/c Hằng chịu trách nhiệm chính phần luyện tập, đ/c Thái, đ/c Hương hỗ trợ, Đ/C Tuyết đọc dẫn khi Diễu hành, đ/c Thái quay camera, đ/c Hằng tổng duyệt Đội( thời gian trước 26/3 do nhà trường sắp xếp)

Trên đây là toàn bộ kế hoạch hoạt động kỉ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Kính mong BGH tạo điều kiện về thời gian và kinh phí để các hoạt động thành công tốt đẹp!

Đại Thành, ngày 01 tháng 3 năm 2016

Nguyễn Đức Vinh