Thứ hai, 20/05/2024 02:32:47
Liên đội trường THCS Đại Thành tổ chức Hội thi 'Chúng em kể chuyện Bác Hồ'.

Ngày: 15/12/2014

Liên đội trường THCS Đại Thành tổ chức Hội thi "Chúng em kể chuyện Bác Hồ".

Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2014 Liên đội trường THCS Đại Thành tổ chức Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Đây là dịp để các em học sinh thể hiện năng khiếu kể chuyện, văn nghệ của mình, đồng thời qua Hội thi giáo dục cho các em hiểu sâu sắc hơn về tấm gương đạo đức của Bác Hồ vĩ đại.

Hội thi  với sự tham gia kể chuyện của các em học sinh đến từ các chi đội. Các chi đội đã mang đến Hội thi những câu chuyện cảm động về cuộc đời và đạo đức sáng ngời của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban tổ chức  Hội thi đã chọn và trao giải cho các em học sinh có phong cách kể chuyện, ngôn ngữ kể chuyện truyền cảm  để lại ấn tượng sâu sắc nhất.

Hội thi “Chúng em kể chuyện Bác Hồ” là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần bồi dưỡng niềm tin, ý thức học tập, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ cho thiếu niên. Đồng thời giúp cho đội viên, thiếu niên nhận thức sâu sắc về cuộc đời hoạt động của Bác Hồ, góp phần giúp các em học tập tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

HOÀNG THỊ THU HẰNG