Thứ hai, 20/05/2024 00:10:53
Trường THCS Đại Thành tổ chức Đại hội liên đội năm học 2014-2015

Ngày: 10/10/2014

Trường THCS Đại Thành tổ chức Đại hội liên đội năm học 2014-2015.

Ngày 27/9/ 2014 Liên đội trường THCS Đại Thành đã tổ chức Đại hội liên Đội, về dự đại hội có các anh chủ tịch, phó chủ tịch  hội đồng đội xã Đại Thành, Ban giám hiệu trường THCS Đại Thành, TPT Đội và các anh chị phụ trách chi đội cùng các bạn đội viên tiêu biểu của các chi đội.

Đại hội đã nhìn nhận, đánh giá lại các hoạt động trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong năm học 2013–2014. Theo đó trong năm học vừa qua, Liên đội trường THCS Đại Thành đã có nhiều phong trào hoạt động sôi nổi, thiết thực, đạt được những kết quả nổi bật, trong đó các hoạt động giáo dục truyền thống cho đội viên học sinh được quan tâm, trong năm học 2013 – 2014 toàn liên đội mua tăm ủng hộ người mù, phong trào “ Chăn ấm mùa đông” , “ Đàn gà khăn quàng đỏ”….. ủng hộ bạn nghèo….. Với những kết quả trên, trong năm học 2013 – 2014 liên đội đã đạt được danh hiệu Liên đội

Vững  mạnh và được giấy khen của hội đồng đội huyện Hiệp Hòa. Tiếp tục phát huy các kết quả đã đạt được, trong năm học mới, liên đội cũng đã đề ra các chương trình trọng tâm cho năm học mới như: “Tự hào truyền thống – Tiếp bước cha anh”“Luyện rèn tri thức - Vững bước tương lai”“Vui khỏe an toàn - Làm nghìn việc tốt”“Xây dựng Đội vững mạnh – Cùng tiến bước lên Đoàn”“Khăn hồng tình nguyện – Chắp cánh yêu thương”, với những mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể cũng như đề ra những giải pháp, để thực hiện các chỉ tiêu đó trong năm học 2014 – 2015.
Đại hội cũng đã tiến hành bầu ra Ban chỉ huy liên đội mới gồm 06 thành viên có năng lực để chỉ huy liên đội.

Hoàng Thị Thu Hằng