Thứ hai, 20/05/2024 02:52:21
HOÀNG THỊ THU HẰNG MỘT TẤM GƯƠNG SÁNG CỦA ĐƠN VỊ CHÚNG TÔI !

Ngày: 04/12/2014

Hoàng Thị Thu Hằng- Giáo viên nhạc-TPT Đội Trường THCS Đại Thành-Hiệp Hòa- Bắc Giang là người lăn lộn với phong trào liên đội nhà trường. Mặc dù hoàn cảnh gia đình có nhiều khó khăn: chồng bộ đội công tác xa nhà, một nách hai con nhỏ, gia đình chồng ở Hải Dương, chị vẫn sắp xếp kế hoạch hài hòa giữa việc gia đình và nhà trường hợp lý. Bởi vậy, các con của chị đều chăm ngoan, học giỏi và lễ phép. Công việc nhà trường chị sắp xếp kế hoạch và chủ động nên hiệu quả công tác  và các phong trào đều đạt thành tích cao. Năm học 2013-2014 chị có 02 học sinh đạt giải cấp huyện môn Giáo dục công dân(là môn dậy trái ban), phong trào liên đội nhà trường được xếp loại tốt. Chị được Hội đồng thi đua khen thưởng xã Đại Thành khen thưởng Giáo viên có thành tích năm 2014, Đoàn xã Đại Thành khen thưởng  Đoàn viên có thành tích xuất sắc, Hội đồng đội huyện, Phòng giáo dục tặng giấy khen Tổng PTĐ có nhiều thành tích trong năm học 2013-2014.

Trong quan hệ với đồng nghiệp, chị cởi mở, chân thành được mọi người tín nhiệm, tin tưởng. Với học sinh, chị đã tạo mối quan hệ thân thiện, được các em tin tưởng, ủng hộ. Phong trào, nề nếp liên đội có nhiều khởi sắc, học sinh cá biệt, nghịch ngợm, quậy phá đã giảm hẳn.

Chị xứng đáng là tấm gương cho đồng nghiệp và học sinh noi theo. Chị sống giản dị, gần gũi với tất cả mọi người.

---------------The end---------------

NGUYỄN THỊ HIỀN