Thứ hai, 20/05/2024 05:37:08

Ngày: 21/03/2016

BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ-

MÔN THỂ THAO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH

Bóng chuyền hơi là môn thể thao phong trào mới được phát triển ở các cơ quan, trường học và phường – xã trên địa bàn huyện Hiệp Hòa trong những năm gần đây. Trường trung học cơ sở Đại Thành phát triển môn thể thao bóng chuyền hơi nữ từ năm 2015 đến nay thu hút đông đảo giáo viên tham gia luyện tập sôi nổi.

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên có sân chơi bổ ích lành mạnh sau một ngày làm việc mệt mỏi, trường trung học cơ sở Đại Thành thành lập một đội bóng chuyền hơi nữ dành cho giáo viên các bộ môn. Hiện nay đội bóng này thu hút 10 thành viên tham gia luyện tập thường xuyên vào các buổi chiều trong tuần.

Một vài hình ảnh tập luyện của đội bóng:

Để phát triển môn thể thao bóng chuyền hơi nữ trong nhà trường góp phần nâng cao sức khỏe và tạo sân chơi bổ ích cho giáo viên và học sinh, Ban giám hiệu trường trung học cơ sở Đại Thành quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi, nhất là về sân bãi, đồng thời trường cũng nhận được sự quan tâm, động viên về tinh thần của Phòng Giáo dục và Đào tạo và sự đồng tình hưởng ứng của giáo viên.

Ghi nhận trong quá trình nỗ lực tập luyện môn bóng chuyền hơi nữ của các giáo viên trường trung học cơ sở Đại Thành.Tại Giải thi đấu bóng chuyền hơi nữ do công đoàn giáo dục huyện  tổ chức vào ngày 28/2/2016, đoàn giáo viên của trường tham gia  môn bóng chuyền hơi và đạt giải khuyến khích.Đó cũng là những nỗ lực phấn đấu của chị em giáo viên nữ nhà trường.

Một số hình ảnh của hội thi:

Nguyễn Thị Thảo