Thứ sáu, 17/05/2024 18:36:53

Ngày: 27/03/2017

Hôm nay, trong không khí vui mừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỉ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 76 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh; được sự chỉ đạo của Hội đồng đội huyện HH, sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của Cấp ủy - BGH nhà trường, Liên đội Tiểu học Thị trấn Thắng long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 86 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS HCM và chương trình giao lưu Phụ trách sao – Sao Tự quản giỏi”.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho BTV Đoàn Thị trấn Thắng; Đại diện BGH Nhà trường:

Anh: Chu Hải Anh – Phó chủ tịch HĐ.Đ – Phó BT Đoàn TTT;

Chị: Nguyễn Thanh Dung – UV BTV Đoàn Thị trấn Thắng.

Cô: Ngô Thị Kim Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Cùng các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng sư phạm nhà trường và hơn 700 em học sinh cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là một chương trình văn nghệ Chào mừng với chủ đề “Khát vọng tuổi trẻ” bao gồm các tiết mục được thầy và trò hát về Đoàn, Đội, Đảng, tuổi trẻ, về Bác Hồ không những đã để lại nhiều tình cảm và hình ảnh đẹp cho Nhà trường mà còn gợi nên cảm xúc hào hùng đầy nhiệt huyết trong tâm hồn của thầy Nhà trường.

Hoạt động Sao nhi đồng của Liên đội Tiểu học Thị trấn Thắng  luôn sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo các em nhi đồng tham gia.

Để có được kết quả đó, bên cạnh việc quan tâm đào tạo, huấn luyện đội ngũ PTS biết chủ động, sáng tạo trong hướng dẫn và điều hành sinh hoạt Sao, liên đội còn không ngừng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt Sao, sinh hoạt lớp nhi đồng.

Phần ý nghĩa nhất và ấn tượng nhất chính là phần giao lưu giữa các Phụ trách Sao – Sao tự quản giỏi, được các bạn học sinh hưởng ứng nhiệt tình, những cánh tay giơ cao, những tràng pháo tay xen lẫn những nụ cười rộn rã đã làm nên một bầu không khí tuyệt vời trong sân trường TH Thị trấn Thắng.

Các hoạt động diễn ra thành công tốt đẹp; thông qua các chủ điểm sinh hoạt Sao đã góp phần tích cực trong việc giáo dục đạo đức, truyền thống cách mạng cho học sinh; đồng thời góp phần thực hiện tốt chương trình Rèn luyện Đội viên, Dự bị đội viên và cũng là dịp để đội ngũ Phụ trách Sao của liên đội được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; được trau dồi về kiến thức, kĩ năng, nghiệp vụ công tác nhi đồng; tạo sân chơi để các em nhi đồng được thể hiện sau một thời gian sinh hoạt trong Sao của mình.

c1thitran