Chủ nhật, 28/04/2024 05:59:19
Tổ chức các hoạt động tự chủ

Ngày: 22/01/2015

Thực hiện một trong các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2014-2015 do phòng GD&ĐT Hiệp Hòa chỉ đạo. Việc tổ chức các hoạt động tự chủ được trường tiểu học thị trấn Thắng quan tâm chỉ đạo ngay từ những ngày đầu năm học. Học sinh nhà trường thực hiện tốt các hoạt động tự chủ như: Chào cờ đầu tuần; truy bài đầu giờ; thể dục múa hát giữa giờ; đọc sách tại thư viện ngoài trời.......tất cả các hoạt động này đều do các em tự chủ mà không cần có sự hỗ trợ  của các thày cô.

Hoạt động múa hát giữa giờ là hoạt động được các em hào hứng đón nhận, bởi sau những giờ học với những nét chữ, những bài toán; bài văn.....các em lại được vui chơi, nhảy múa trong tiếng nhạc rộn ràng của bài dân vũ “Rửa tay”. Dưới đây là một số hành ảnh của các em ở nội dung này.

Đoàn Đội