Chủ nhật, 28/04/2024 19:56:54
Không chỉ nỗ lực trong học tập mà còn nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động từ thiện

Ngày: 05/01/2016

Chỉ bằng những việc làm nhỏ như giữ lại bộ quần áo còn lành lặn, bộ sách giáo khoa, đồ dùng học tập… Những việc làm nhân văn này đã được

các em học sinh lớp 2A trường TH Thị trấn Thắng  thực hiện trong nội dung trải nghiệm tháng 12,  để chia sẻ, động viên, giúp đỡ những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở Liên đội mình mà còn giúp đỡ bạn nghèo ở các Liên đội bạn..., các em đang nô nức góp quần áo chuẩn bị cho đợt từ thiện hưởng ứng phong trào do Liên đội phát động và chủ điểm hoạt động của tháng 12.  Bằng hoạt động này, Liên đội muốn tạo cho các bạn đội viên là một sự trải nghiệm, để biết rằng xung quanh mình còn nhiều người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó để các bạn có  những thay đổi tích cực, không chỉ nỗ lực trong học tập mà còn nhiệt tình, trách nhiệm trong các hoạt động từ thiện.

c1thitran