Chủ nhật, 28/04/2024 08:04:58
Nối tiếp sâu chuổi hoạt động thi đua

Ngày: 05/01/2016

Nối tiếp sâu chuổi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng 71

năm ngày TLQĐNDVN và 26 năm ngày Hội QPTD 22/12/2015. Liên đội trường TH Thị trấn Thắng đã phát động rất nhiều phong trào như: thi đua học tập tốt, lao động tốt, tổ chức các phong trào thể dục thể thao, tổ chức chăm sóc, tôn tạo mới công trình măng non…

Những hoạt động này được các em học sinh lớp 5A nhiệt tình tham gia. Và một trong những hoạt động được c ô trò lớp 5A triển khai đầu tiên là cho học sinh lao động trồng cây, trang trí không gian thân thiện….

Trồng cây và dọn vệ sinh trường lớp là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa trong công tác giáo dục học sinh. Các em đến lớp không chỉ được trang bị về mặt kiến thức, rèn luyện trí tuệ, tư duy mà các em còn được giáo dục một cách toàn diện về tất cả các mặt: đạo đức, lao động, thẩm mỹ, thể chất. Chính vì vậy  Chi đ ội lớp 5A cũng được cô giáo tổ chức cho các em tham gia vào hoạt động ý nghĩa này, là một dịp quan trọng để các bạn học sinh có cơ hội tham gia vào xây dựng trường lớp xanh, sạch đẹp. Đồng thời các học sinh cũng trau dồi thêm ý thức bảo vệ môi trường, giữ gìn không gian học tập. Bên cạnh đó tinh thần đoàn kết, tinh thần làm việc tập thể, làm việc theo nhóm cũng được củng cố và phát huy giữa các thành viên trong lớp thông qua các buổi lao động.

Nhờ có sự lao động tích cực của các bạn học sinh Lớp 5A nói riêng cũng

như tất cả các lớp khác nói chung đã tạo cho khung cảnh toàn trường ngày một sạch đẹp. Ngoài ra những hàng cây cũng được trồng theo đúng khuôn viên thẩm mỹ trong trường. Mặc dù sau các buổi lao động, học sinh của chúng ta có mệt nhưng khi các em nhìn thấy thành quả làm việc của mình thì cái mệt đã bị át đi, thay vào đó là những nụ cười, những niềm vui hoà lẫn với niềm tự hào do sức lao động vì tập thể đầy vinh quang.

Dưới đây là một số hình ảnh của các em học sinh:

Ngọc Lý