Thứ ba, 23/07/2024 05:33:22
KẾT NẠP ĐỘI VIÊN

Ngày: 10/10/2016

Năm nào cũng vậy, khi những ngày hè vui nhộn vừa qua đi, các em học sinh lại háo hức đón chào một năm học mới với bao niềm vui và hy vọng  - một năm học mới với nhiều những điều tốt đẹp. Các em được đón nhận rất nhiều điều mới lạ. Trải qua mấy tháng hè, tôi thực sự thấy các em đã trưởng thành. Các em tự tin đón nhận mọi trách nhiện, không còn thấy ở các em sự rụt rè, sợ sệt mà thay vào đó là sự mạnh mẽ, không ngại khó, ngại khổ và sẵn sàng nhận nhiệm vụ. Sự tự tin ấy luôn được thể hiện trong lời nói, cử chỉ và hành động của các em.

Trong buổi bầu Hội đồng tự quản diễn ra thật sôi động. các em đã khiến cho tôi thực sự rất ngạc nhiên. Các em hào hứng tham gia tranh cử, số lượng tham gia trình bày bàì tranh cử có tới 11em. Tất cả những em đều có những bài tranh cử rất thuyết phục nhưng cuối cùng các em đã sáng suốt lựa chọn những bạn có đủ năng lực để có thể đưa lớp đạt những thành tích tốt nhất trong năm học. Không dừng lại ở đó, các em đã đưa tôi đi từ  ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, trong buổi Đại hội chi đội, các em đã tự tổ chức buổi lễ  hết sức tốt đẹp từ cách thức tổ chức và trình bày ý kiến tranh luận. Các em đã trình bày được tất cả những vấn đề mà các em quan tâm, các em trình bày ý kiến rõ ràng, với nội dung rất ý nghĩa và sâu sắc. Điều khiến tối và cô tổng phụ trách rất bất ngờ là hầu hết số đội viên tham dự Đại hội đều xin ứng cử.... các em hào hứng được ghi danh tham gia vào Ban chấp hành của Đội. Tôi đã thấy ở các em sự trưởng thành. Vào những tuần đầu của năm học mới, tôi chúc các em luôn tự tin và mạnh mẽ và chăm chỉ hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất trong năm học.

c1thitran