Thứ sáu, 17/05/2024 18:56:01
Hội thi công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên năm học 2016-2017

Ngày: 23/11/2016

Ngày hội đã thu hút 100% các em đội viên khối 4, 5 tham gia, thể hiện tài năng, năng khiếu, tinh thần đoàn kết  tập thể trong nhiều nội dung như:

Chuyên hiệu “Khéo tay hay làm”; ”Nghi thức đội”, “Nghệ sĩ nhỏ tuổi”…..

Đặc biệt là  trong “Hội thi công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên” năm nay còn đan xen các tiết mục văn nghệ, các tiểu phẩm hài dí dỏm, ảo thuật, kể chuyện của các chi đội, tiêu biểu như chi đội 5A, 5B, 4A, 5C

Ngày hội là sân chơi lành mạnh để các em học sinh được trải nghiệm, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học hỏi, thể hiện khả năng của mình về các lĩnh vực. Đây cũng là dịp để các em phát huy cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi cùng các hoạt động thiết thực sau những giờ học tập.

Thông qua nội dung thi công nhận chuyên hiệu ATGT bằng hình thức rung chuông vàng không chỉ giúp học sinh hiểu thêm về Luật Giao thông, hội thi còn giúp học sinh nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành nghiêm chỉnh luật an toàn giao thông.

c1thitran