Thứ sáu, 03/05/2024 07:51:08
Đại hội Đại biểu Liên đội TTT Nhiệm kỳ 2017 -2018

Ngày: 09/10/2017

Đến tham dự Đại hội Liên đội trường tiểu học Thị trấn Thắng có đại diện BGH – cô Vũ Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường  cùng các thầy cô và 30 Đội viên, nhi đồng xuất sắc trong toàn Liên đội.

Mở đầu chương trình Đại hội Liên đội là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa do các bạn trong CLB văn nghệ biểu diễn.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm. Đại hội mở ra với bản báo cáo của bạn Nguyễn Phương Thảo về những thành tích xuất sắc của Liên đội trong năm học 2016-2017. Tiếp đó là bản dự thảo về chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018 do bạn Trần Mai Khanh trình bày. Liên đội cũng đã được lắng nghe các bản tham luận hết sức thiết thực và bổ ích về vấn đề học tập, rèn luyện đạo đức, văn – thể - Mĩ… và vấn đề xây dựng Chi đội mạnh của các Chi đội.

Trong không khí trang nghiêm và thân mật, Liên đội cũng đã được tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các vị đại biểu. Những sự góp ý sâu sắc sẽ là cơ sở để Liên đội xây dựng Chương trình công tác Đội, năm học 2017-2018 một cách hoàn thiện hơn. Đồng thời khắc phục những tồn tại để Liên đội ngày càng phát triển. Các chi đội cùng nhất trí cao với chương trình công tác Đội năm học mà BCH Liên đội đề ra và cùng ký cam kết nghiêm túc thực hiện tốt.  Sau một thời gian làm việc công tâm, khách quan, dân chủ, Liên đội đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới với 11 em.

Đại diện cho các thành viên trong Ban chỉ huy Liên đội, bạn Ngô Bảo Anh  đã hứa quyết tâm thư trước Đại hội: “Với vai trò và cương vị mới của mình, chúng em xin hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp Liên đội ta ngày càng vững mạnh, luôn gương mẫu trong các hoạt động của Liên đội do Ban phụ trách thiếu nhi đề ra.”

Những chiếc khăn quàng đỏ lại tung bay trong trời thu lồng lộng, bước chân các em lại rộn ràng trong tiếng nhạc hùng tráng:
“Đi ta đi lên nối tiếp bao anh hùng
Như quân tiên phong bước trên đường giải phóng

c1thitran