Thứ sáu, 03/05/2024 06:29:31
Trường Tiểu học Thị trấn Thắng hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời năm học 2017

Ngày: 20/10/2017

Với chủ đề “Học tập để phát triển quê hương, đất nước” nhằm  mục đích tiếp tục nâng cao nhận thức của CB-GV-NV, học sinh, công chức, viên chức, người lao động, người dân về vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập với việc phát triển quê hương, đất nước, rèn luyện nhân cách con người, khuyến khích tinh thần xung kích sáng tạo, liên tục trau dồi tri thức nhằm xây dựng phát triển quê hương đất nước.  Đồng thời với mong muốn các em học sinh được học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Trường học xanh, sạch, đẹp  sẽ tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với chúng ta, giúp chúng ta càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp còn có ý nghĩa giáo dục mỗi chúng ta ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường, trong buổi lễ thay mặt Nhà trường, cô Tổng phụ trách Đội đã phát động trong toàn trường hưởng ứng phong trào giữ gìn môi trường Xanh – Sạch – Đẹp và triển khai Sổ Nhật ký Nghìn Việc tốt.

Dưới đây là một số hình ảnh tại lễ phát động.

c1thitran