Thứ sáu, 17/05/2024 16:03:45
Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học Thị trấn Thắng nhiệm kỳ 2016-2017

Ngày: 09/01/2017

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và PTTN năm học 2016-2017;

Thực hiện sự chỉ đạo của BTV Huyện đoàn Hiệp Hòa; BTV Đoàn Thị trấn Thắng; Ban chi ủy chi bộ, BGH trường TH Thị trấn Thắng, Sáng ngày thứ năm, 5/1/2017, Đoàn TNCS HCM trường TH Thị trấn Thắng tổ chức ĐH đại biểu nhiệm kỳ 2016 -2-17.

Về dự và chỉ đạo ĐH có đ/c:

-         Tô Xuân Hiếu – ĐUV-  UV BCH Đoàn Thị trấn Thắng - Bí thư Đoàn Thị trấn Thắng;

-         Đ/c: Vũ Thị Hằng – PBT chi bộ - PHT trường TH Thị trấn Thắng

-         Đ/c: Trần Thị Nhung – CT Công Đoàn và 11 đại biểu đoàn viên ưu tú.

Sau phần khai mạc, ĐH được nghe Đoàn chủ tịch báo cáo TK CT Đoàn và PTTN NK 2015- 2016, dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016 -2017, trên cơ sở bám sát chủ đề năm học.  Đại hội được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học nhiệm kỳ 2015 - 2016, đồng chí Dương Thị Lan Anh - Bí thư chi đoàn đã đánh giá những thuận lợi, khó khăn và những kết quả của chi đoàn. Trong năm học qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do lực lượng trong chi đoàn giáo viên vừa ít vừa kiêm nhiệm nhiều công tác khác, …Nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của Cấp ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, cùng với sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết và trách nhiệm của mỗi đoàn viên, Chi đoàn đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong công tác chuyên môn, cũng như trong các hoạt động phong trào văn hóa, văn nghệ, HĐ TNST…Đại hội cũng được nghe dự thảo những phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn nhiệm kỳ 2016 - 2017. Trên cơ sở thực tiễn và kế hoạch hoạt động đã vạch ra trong năm học 2016 - 2017, đồng chí kêu gọi lòng nhiệt tình, năng động của mỗi đoàn viên, và sự nhiệt tình của tuổi trẻ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do nhà trường và đoàn cấp trên giao phó.

Phát biểu tại ĐH, Đ/c Vũ Hằng – PBT Chi bộ - PHT nhà trường thay mặt BGH đã ghi nhận và đánh giá cao những sự nỗ lực cố gắng, các kết quả đã đạt được của Đoàn trường trong nhiệm kỳ qua đồng thời đ/c cũng chỉ rõ những hạn chế, thiếu sót mà BCH chi đoàn cần tập trung khắc phục trong nhiệm kỳ mới 2016 -2017.

Sau hơn 1 giờ làm việc hết sức khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới gồm 3 đồng chí:

1.  Đ/c Dương Thị Lan Anh - Bí thư chi đoàn

2.  Đ/c Trần Việt Cường  - Phó bí thư chi đoàn.

3.  Đ/c Đặng Kim Thu  - Ủy viên

Hy vọng với BCH Chi đoàn mới và sự quyết tâm của tất cả Đoàn viên, hoạt động của Chi đoàn trong nhiệm kỳ 2016 - 2017 sẽ đạt được nhiều thành tích, xứng đáng là cánh tay đắc lực cho nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh tại ĐH Chi Đoàn:

c1thitran