Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
BÀI GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 4

Trong những ngày tháng 4 lịch sử, thế hệ trẻ chúng ta hôm nay không thể nào quên những công lao to lớn của các thế hệ đi trước đã hy sinh để mang lại hòa bình cho đất nước.  Cách đây 64 năm quân và dân ta đã làm nên một chiến thắng vĩ đại “ lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu” đó là chiến dịch Điện Biên Phủ. Chiến thắng khẳng định ý trí, tài trí và sức mạnh việt nam trong cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, được xem như là một Bạch Đằng, Chi Lăng trong thế kỷ XX. Để tìm hiểu sâu hơn và ôn lại một trận đánh vang danh của dân tộc Việt Nam , hôm nay cô xin giới thiệu với toàn thể các em cuốn tranh truyện mang tên:" Kể chuyện Điện Biên Phủ", toàn bộ chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954 sẽ được gửi đến các em dưới dạng một câu chuyện ngắn gọn,có kèm tranh minh họa đặc sắc . Cuốn sách được thực hiện bởi nhà văn Hữu Mai và họa sĩ Huy Toàn, những cây bút lão luyện từng kinh qua khói lửa chiến trường, và do nhà XB Kim Đồng phát hành năm 2014. Sách có 52 trang, khổ 15 x 16 cm và mang mã màu xanh dương!!!

Hy vọng cuốn sách sẽ là nguồn tư liệu bổ ích giúp các em hiểu biết thêm về một chiến công lẫy lừng trong lịch sử Việt Nam, tự hào về những trang sử vẻ vang của dân tộc.

Tác giả: c1quangminh

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11