Tin tức/(Trường tiểu học Quang Minh)/TIN NHÀ TRƯỜNG/
Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam
       KỈ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ( 3/2/1930 - 3/2/2015) Nhân kỉ niệm 85 năm ngày Thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2015), sáng 2/2 trường tiểu học Quang Minh long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và tổ chức phát thưởng cho lớp đạt giải trang trí lớp học thân thiện; Chủ tịch Hội đồng tự quản giỏi. Phát động thi đua “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”. Buỗi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, trọng thể với sự tham dự của gần 400 học sinh và các thầy cô giáo. Diễn văn kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam do đồng chí Nguyễn Hữu Ích – Chủ tịch Công đoàn trình bày tại lễ kỷ niệm trọng thể đã khẳng định: Trải qua 85 năm xây dựng và trưởng thành, lấy chủ nghĩa Mác- Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, Đảng CSVN đã lãnh đạo nhân dân giương cao ngọn cờ độc lập và Chủ nghĩa Xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn thách thức để làm nên những thành tựu vĩ đại. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh của các lớp trình bày. Mỗi tiết mục là những lời ca, điệu múa ngợi ca Đảng, Bác Hồ kính yêu. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Dương Thị Bẩy – PHT nhà trường đã đọc quyết định của hiệu trưởng trường Tiểu học Quang Minh khen các lớp đạt giải “Trang trí lớp học thân thiện và chủ tịch hội đồng tự quản giỏi”. Buỗi lễ diễn ra đầy xúc động với những nét mặt vui tươi phấn khởi của các em học sinh đại diện cho lớp 3A; 5B; 4C… lên nhận phần thưởng. Đó cũng là động lực để các lớp trong toàn trường thi đua lập thành tích mừng Đảng mừng xuân mừng đất nước đổi mới.
Tác giả: Dương Thị Bẩy

Hoạt động trải nghiệm chăm sóc vườn rau của học sinh Trường tiểu học Quang Minh
Ngày hội Tiếng anh Trường TH Quang Minh
Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11